Dịch vụ Đơn giá (VNĐ)
Cạo Vôi Răng & Đánh Bóng 1 Lần Hẹn 400.000 – 500.000
Cạo Vôi Răng & Đánh Bóng 2 Lần Hẹn 600.000 – 800.000
Cạo Vôi Răng Cao Cấp Giảm ê 1.000.000 – 1.500.000
Cạo vôi & Làm sạch túi nha chu (Deep Cleaning) 1.500.000 – 3.000.000
Nạo túi nha chu 500.000 – 1.500.000
Điều chỉnh nướu 500.000 – 1.500.000
  • Cạo vôi răng hay lấy cao răng là thủ thuật rất thường quy nhưng quan trọng để duy trì sức khỏe răng miệng ở trạng thái tốt. Nếu bạn đang có các dấu hiệu của bệnh viêm nướu như chảy máu chân răng, sưng nướu, đỏ nướu, hôi miệng,…thì cạo vôi răng thường là điều trị đầu tiên mà bác sĩ chỉ định.
  • Bạn chỉ có một nụ cười, cho cả cuộc sống. Điều trị vệ sinh răng thường xuyên sẽ giúp giữ cho nụ cười của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh. Có hai bước đơn giản để vệ sinh răng miệng tốt – thường xuyên đến nha sĩ để cạo vôi răng, và chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt tại nhà. Điều quan trọng là phải chăm sóc vệ sinh răng miệng của bạn để giữ cho răng và nướu của bạn khỏe mạnh nhằm hạn chế khả năng xảy ra các vấn đề về răng miệng trong tương lai.

Cạo vôi răng tại Nha Khoa Eden

Tại Nha Khoa Eden, Bác sĩ Răng Hàm Mặt luôn luôn trực tiếp cạo vôi răng cho bệnh nhân, đồng thời đo túi nướu/ túi nha chu để kịp thời phát hiện các bệnh lý về nướu.

Quá trình cạo vôi răng bởi bác sĩ Nha Khoa Tổng Quát còn có cơ hội để bác sĩ tìm thấy các vị trí sâu răng lẩn khuất và chỉ định điều trị sớm kịp thời cho bệnh nhân.

Sau đó, bác sĩ của bạn sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà. Họ sẽ tư vấn cho bạn về tất cả các khía cạnh của vệ sinh răng miệng, bao gồm cả việc sử dụng bàn chải đánh răng và chỉ nha khoa. Điều này rất quan trọng vì không ai chăm sóc sức khỏe răng của bạn tốt hơn chính bạn.

Bao lâu cạo vôi răng một lần?

Tất cả bác sĩ và chuyên gia răng hàm mặt thống nhất tất cả mọi người đều cần được cạo vôi răng định kỳ 4-6 tháng một lần.

Bạn cần biết trước khi đến hẹn cạo vôi răng?

  • Cạo vôi răng thường cần 1 đến 2 lần hẹn với bác sĩ tùy mức độ bám vôi răng, thỉnh thoảng mới cần lần hẹn thứ 3
  • Mỗi lần hẹn cạo vôi răng cần 30-45 phút làm việc
  • Bạn không cần chuẩn bị trạng thái gì đặc biệt trước khi đến cạo vôi răng, chỉ cần chải răng thông thường mà không cần cố gắng. Hãy để bác sĩ biết được khả năng và thói quen vệ sinh răng tại nhà của bạn.

 

Điều trị nha chu là gì?

Nha chu là tên gọi của các phần mô xung quanh răng, bao gồm cả nướu răng. Bệnh nha chu là chỉ chung cho các bệnh lý của mô quanh răng  trong đó có viêm nướu răng.

Trong khi cạo vôi răng, bác sĩ có thể phát hiện và đo các túi nướu / túi lợi (túi nha chu) xung quanh răng, thông thường các túi này có độ sâu 0.5-1mm. Nếu túi có độ sâu lớn hơn, tức là nướu răng không còn bám chắc vào chân răng, thì là dấu hiệu của bệnh viêm nha chu và có thể bạn sẽ cần các can thiệp điều trị sâu hơn.

Ở mức độ nhẹ của điều trị nha chu, bác sĩ thường chỉ định điều trị cạo vôi răng kết hợp với nạo túi nha chu nông (deep cleaning) cho 1 hoặc 2 hàm.

Nếu độ sâu túi nha chu lớn hơn, các răng riêng biệt sẽ cần được nạo túi nha chu từng răng trong các lần hẹn kế tiếp, sau khi cạo vôi răng.


Đăng Ký Gói Trải Nghiệm 0Đ