• Khám Răng hay Khám Bệnh Răng Hàm Mặt là quá trình thăm khám trực tiếp được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Cũng giống như khám bệnh các chuyên khoa khác, khám răng cũng cần được thực hiện bởi các bác sĩ đúng chuyên ngành và có Chứng Chỉ Hành Nghề theo quy định từ Bộ Y Tế.
  • Kiểm tra sức khỏe định kỳ với bác sĩ nha khoa là bước đầu tiên của bạn để có sức khỏe răng miệng tốt hơn. Khi bạn đặt hẹn với chúng tôi để khám định kỳ và kiểm tra bằng phim X-quang, răng miệng cũng sẽ cảm ơn bạn!
    Kiểm tra răng miệng định kỳ thường xuyên có nghĩa là bạn ít có khả năng cần gặp nha sĩ cấp cứu các vấn đề răng miệng. Và chúng tôi biết rằng theo thời gian, những người đến phòng khám nha khoa thường xuyên chi tiêu ít tiền hơn để điều trị trong tương lai.

Khám răng và chụp phim răng tại Nha Khoa Eden

Tại Nha Khoa EDEN, khám răng ban đầu do các bác sĩ Nha Khoa Tổng Quát nhiêù kinh nghiệm đảm nhận, nhằm phát hiện sớm và kịp thời hầu hết các bệnh lý về răng và vòm miệng, đặc biệt là tầm soát các bệnh lý nguy hiểm như nhiễm trùng, ung thư, …

Đối với các chuyên khoa sâu trong ngành như Chỉnh Hình Răng Mặt (chỉnh nha/ niềng răng), Nha Chu, Phẫu Thuật Miệng, Cấy Ghép Nha Khoa (implant),…thì bệnh nhân vẫn phải được bác sĩ Nha Khoa Tổng Quát khám đầu tiên và lập bệnh án, thu thập dữ liệu trước khi chuyển đến cho bác sĩ chuyên sâu thăm khám, trả kế hoạch chi tiết và tư vấn điều trị. Các bác sĩ chuyên sâu của Nha Khoa Eden có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hành và các chứng chỉ chuyên ngành như Chỉnh Hình Răng, Cấy Ghép Nha Khoa,…

Bao lâu nên khám răng một lần?

Theo ADA (Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ), tất cả mọi người đều nên được khám tổng quát răng miệng 6 tháng/ lần.

Bạn cần biết trước khi đến hẹn khám răng

  • Bạn có thể mang phim x-quang đã chụp nơi khác đến để khám và tư vấn
  • Hồ sơ khám bệnh và phim x-quang có thể gởi email hoặc in ra cho bạn để hoàn phí bảo hiểm
  • Hãy thông báo trước cho lễ tân nếu bạn có yêu cầu xuất hóa đơn để được xuất ngay sau điều trị
  • Chi phí khám tư vấn và lên kế hoạch sẽ được hoàn lại vào phí điều trị khi bạn quyết định điều trị tại Nha Khoa Eden
  • Chi phí chụp phim CT được hoàn lại khi bạn điều trị Phẫu Thuật Miệng (nhổ răng, Cấy ghép implant,…) tại Nha Khoa Eden
  • Chi phí chụp phim Chỉnh Nha và lên kế hoạch cũng được hoàn lại khi bạn điều trị chỉnh nha tại Nha Khoa Eden