ĐIỀU TRỊ VIÊM TỦY RĂNG

➡️ TỦY RĂNG là bộ phận chứa các dây thần kinh và mạch máu của răng, nó tạo nên cảm giác , các phản ứng cho ngà và men răng trước các kích thích từ nhiệt độ và ngoại lực. Nhờ vậy răng mới thích nghi và cảm nhận được các loại thức ăn khác nhau, lực nhai tạo ra mạnh nhẹ phù hợp, có thể co giãn tương đối khi thực phẩm quá nóng hay quá lạnh.

 

➡️ Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến VIÊM TỦY RĂNG đó là sâu răng. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây đau răng và mất răng.Khi mới chớm sâu, nhiều người chủ quan , không chữa trị hoặc chữa không triệt để , đến khi cấu trúc răng bị phá hủy,cơn đau răng dữ dội xuất hiện thì mới để ý. Lúc này tủy răng đã bị tổn thương , buồng tủy bị viêm. Vì thế, khi bị tác động , bệnh nhân sẽ cảm thấy rất đau đớn , cơn đau nhói , buốt rất khó chịu.

 

➡️ Một khi đã bị viêm tủy răng rồi, cách giải quyết duy nhất là ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG. Các y,bác sĩ , kỹ thuật viên, sẽ xác định vị trí ống tủy , gây tê nếu cần, sử dụng những thiết bị vi phẫu hiện đại , file dụng cụ y tế chuyên dụng cho việc điều trị tủy răng, chất hàn trám ống tủy... để thực hiện xuyên suốt quá trình điều trị tủy.

 

➡️ Quá trình điều trị tủy răng diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật cao, tỉ mỉ , chính xác , đảm bảo không làm tổn hại đến các mô răng khỏe, hay làm hỏng tạo hình của buồng tủy.

 

➡️ Thời gian điều trị tủy răng kéo dài bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí từng răng và trình trạng tủy răng mà bác sĩ sẽ ước tính được chính xác thời gian lấy tủy.

 

➡️ Sau khi lấy tủy răng, tuổi thọ của răng thật sẽ bị giảm hơn so với những răng còn tủy.Răng bị lấy tủy sẽ bị đổi màu , mòn men , do đó mà NHA KHOA EDEN luôn khuyên khách hàng của mình nên sử dụng biện pháp BỌC RĂNG SỨ để bảo vệ răng thật , lấy lại tính thẩm mỹ cũng như phục hồi lại chức năng ăn nhai cho răng, điều mà không phải nha khoa nào cũng thực hiện được .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: