NIỀNG - NẮN CHỈNH RĂNG

NIẾNG - NẮN CHỈNH RĂNG GIỜ ĐÂY KHÔNG CÒN GÌ XA LẠ VỚI MỌI NGƯỜI. ĐẶC BIỆT , NIỀNG - NẮN CHỈNH RĂNG CÒN ĐƯỢC GIỚI TRẺ ƯA CHUỘNG. Ở MỘT SỐ NƯỚC CHÂU ÂU, NIỀNG CHỈNH RĂNG LÀ TREND HAY CÒN GỌI LÀ "MỐT" . NHIỀU NGƯỜI KHÔNG PHẢI NIỀNG CŨNG NIỀNG ĐỂ THEO TRÀO LƯU ẤY.

NÓI VỀ CHỈ ĐỊNH BẮT BUỘC NIỀNG - NẮN CHỈNH RĂNG. PHƯƠNG PHÁP NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI CÓ HÀM RĂNG KHÔNG ĐƯỢC ĐỀU, HOẶC HÀM RĂNG CÓ CÁC KHUYẾT ĐIỂM NHƯ HÔ, KHỚP CẮN SÂU, KHỚP CẮN NGƯỢC , KHỚP CẮN LỆCH LẠC ...

NIỀNG CHỈNH RĂNG CÓ THỂ ÁP DỤNG CHO TRẺ EM TỪ 12 TUỔI TRỞ LÊN < KHI ĐÃ THAY HẾT RĂNG > HOẶC CŨNG CÓ THỂ SỚM HƠN TÙY VÀO CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ .

PHƯƠNG PHÁP NÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN KHI KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KIỂM TRA HẾT NHỮNG YẾU TỐ CẦN THIẾT TRƯỚC KHI CHỈNH NHA  VÀ PHẢI KIÊN NHẪN MANG CÁC KHÍ CỤ CHỈNH NHA TỐI THIỂU TỪ 1 - 2 NĂM . 

TRONG THỜI GIAN NÀY, KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC NHA KHOA CHĂM SÓC HÀNG TUẦN , HÀNG THÁNG. ĐƯỢC HỖ TRỢ GẦN NHƯ TỐI ĐA TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ KHI NIỀNG RĂNG. 

TỪ VẤN ĐỀ DINH DƯỠNG , ĐẾN NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN QUÁ TRÌNH NIỀNG NẮN CHỈNH RĂNG

CHÍNH VÌ LUÔN TỈ MỈ VÀ CHU ĐÁO NHƯ VẬY, NHA KHOA EDEN CHÚNG TÔI LUÔN TỰ TIN VÀ TỰ HÀO VÌ ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẬC PHỤ HUYNH GỬI GẮM CON EM MÌNH TẠI ĐÂY!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: