Jump to:

Tất cả là vì bạnTất cả là vì bạn ! Chăm sóc tận tâm & nhân ái là ưu tiên đầu tiên,thứ hai và cũng là thứ ba của chúng tôi. Nhóm bác sĩ tại Nha Khoa Eden vượt lên trên và hơn thế nữa cho bệnh nhân của chúng tôi chỉ vì chúng tôi thực sự quan tâm.

Cùng nhau, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ trải nghiệm sự ấm áp, công nghệ hiện đại và nhiều tiện ích để thay đổi quan điểm của bạn về nha khoa. Các bác sĩ sẽ đảm bảo bạn bước ra khỏi phòng khám của chúng tôi với cảm giác tự tin vào sự chăm sóc mà bạn nhận được, khiến bạn mỉm cười với niềm tự hào.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm


Thành lập trung tâm đầu tiên vào năm 2015 bởi các cổ đông là các bác sĩ RHM từ ĐH Y Dược Tp.HCM có cùng tầm nhìn và quan điểm điều trị, cho đến nay EDEN đã có đội ngũ nhiều bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nha khoa.

Mỗi bác sĩ EDEN ngoài vai trò nha sĩ tổng quát còn có các hướng đi chuyên sâu vào các lĩnh vực riêng, có chứng chỉ chuyên môn, và tu nghiệp trong ngoài nước. Nhưng tất cả đều có cùng quan điểm điều trị : hiện đại – bảo tồn răng – sức khỏe bền vững – y đức.

Ngoài ra mỗi bác sĩ đều có nét riêng, tính cách và dấu ấn trong điều trị. Nhưng tất cả đều ân cần và lắng nghe bạn như người thân, hãy chọn 1 bác sĩ luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc răng miệng để được quan tâm chu đáo nhất.

Đối xử với bạn bằng sự tôn trọng

Chúng tôi đối xử với bạn bằng sự tôn trọng, chính trực và mối quan tâm thực sự, vì vậy bạn sẽ không bao giờ được chẩn đoán quá mức, không bao giờ nhận được các điều trị nha khoa không cần thiết và không bao giờ được kết luận vội vàng thông qua một cuộc hẹn!

Hãy đến để được tư vấn miễn phí và xem Bác sĩ Ân, Bác sĩ Quân hoặc Bác sĩ Uyên sẽ mang đến cho bạn điều gì đó để hài lòng.

BS. CSKH EDEN

BS. ĐẶNG LÊ HIỀN TRINH

Nha Khoa Thẩm Mỹ, Nha Khoa Tổng Quát

BS. NGUYỄN HOÀNG LỘC

Nha Khoa Tổng Quát, Chỉnh Nha

BS. HOÀNG NGUYỄN THỊ KIM YẾN

Nha Khoa Thẩm Mỹ, Nha Khoa Tổng Quát

BS. NGUYỄN THUÝ PHƯƠNG UYÊN

Chỉnh Nha, Nha Khoa Thẩm Mỹ

BS. NGUYỄN PHẠM MINH QUÂN

Nha Khoa Thẩm Mỹ, Nha Khoa Tổng Quát

BS. LÊ THANH SƠN

Cấy Ghép Implant, Nha Khoa Thẩm Mỹ

BS. VÕ MINH HOÀI ÂN

-->

Đăng Ký Gói Trải Nghiệm FREE