• 0909.979.043
  • support@nhakhoaeden.vn
  • En
  • Vi

Giới thiệu

Eden Dental

EDEN Dental Group được thành lập từ năm 2015 mục đích là xây dựng những phòng khám nha khoa chất lượng cao mà bệnh nhân tại Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng điều trị. Tinh thần yêu nước và lòng tự tôn về tài năng bác sĩ Việt Nam thúc đẩy chúng tôi mơ ước xây dựng hệ thống nha khoa sánh ngang chất lượng với các nha khoa hàng đầu tại các nước phát triển. EDEN hiện nay không chỉ phục vụ người dân Việt Nam với giá thành phải chăng xứng đáng chất lượng mà còn khiến các du khách nước ngoài thích thú vì chi phí tiết kiệm khi đi du lịch khám chữa bệnh.
Tại EDEN Dental Group, chúng tôi – các Bác Sĩ Răng Hàm Mặt từ các trường ĐH Y Dược tốt nhất tại Việt Nam là thế hệ nha sĩ mới tiếp xúc sớm với y học thế giới hiện đại và có điều kiện học tập tu nghiệp tại nhiều nước phát triển. Chúng tôi có kinh nghiệm với hàng nghìn bệnh nhân trong bệnh viện công cũng như tại phòng khám quốc tế mỗi năm, rất đa dạng từ người Việt Nam đến người nước ngoài tại Việt Nam và du khách. Bác sĩ EDEN thấu hiểu được sự mong đợi của các bệnh nhân nha khoa tại Việt Nam về chất lượng điều trị, cùng với khoảng cách trình độ tại Việt Nam so với nước phát triển (Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu…).

100% Vietnamese

Càng ngày càng có nhiều nha khoa và hệ thống y tế được mua cổ phần bởi các nhà đầu tư hoặc tập đoàn. Bởi vì lý do: tạo ra lợi nhuận. Khi tập trung vào yếu tố trên, thì sẽ không thể tập trung mang đến sức khoẻ và trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Do đó EDEN Dental Group sẽ luôn luôn chỉ được cổ phần bởi các bác sĩ nha khoa cùng tầm nhìn và sứ mệnh là mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng.

Bảo hành và cam kết sự hài lòng

Tại Mỹ và nhiều nước phát triển, bảo hành trong nha khoa hiếm được áp dụng, các quy định của luật và hiệp hội cũng rất rõ ràng. Tại Việt Nam, bảo hành trong nha khoa thường bằng trao đổi miệng và hoàn toàn không có quy định, các phòng khám sẽ áp dụng như 1 cách làm khách hàng yên tâm. Thời gian bảo hành dài 5-10 năm hoặc thậm chí trọn đời không nhiều ý nghĩa thực tế.

Ứng dụng công nghệ mới nhất

Bạn chắc chắn không muốn sử dụng 1 sản phẩm hoặc công nghệ cũ của thập niên trước trên răng của bạn, chúng tôi cũng vậy. Thế giới công nghệ dịch chuyển không ngừng, sản phẩm mới ra đời mỗi năm được ứng dụng nhanh chóng trong ngành nha khoa. Mỗi năm tại EDEN không ngừng cập nhật máy móc và công nghệ mới, kèm theo là sự học tập trong và ngoài nước của các bác sĩ.

Mối quan hệ Bác sĩ - Bệnh nhân

Đội ngũ của các chuyên gia

Mô hình EDEN hoạt động như 1 bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt với nhiều chuyên khoa sâu và các bác sĩ chuyên thực hiện các thủ thuật gọi là “Specialist”.

Bạn có số điện thoại liên hệ cá nhân của bác sĩ nha khoa điều trị cho bạn chưa? Tại EDEN chúng tôi sẵn sàng liên lạc với bạn khi bạn cần, nhất là lúc khẩn cấp, bác sĩ không ngần ngại trả lời giúp đỡ bệnh nhân. Bởi vì chúng tôi tin rằng sức khỏe của bạn chỉ tốt hơn nếu bạn nhận được những lời khuyên đúng và khi bạn thay đổi thói quen. Chúng tôi tin rằng bạn nên được đối xử đúng như 1 bệnh nhân (patient), thay vì khách hàng (customer), bởi vì chúng tôi quan trọng sức khoẻ của bạn hơn là các yếu tố khác. Sự thành công của điều trị chỉ có 1 nửa là do bác sĩ, 1 nửa còn lại là sự chăm sóc và thói quen của bạn. Do đó điều có giá trị nhất trong 1 điều trị nha khoa chính là sự chăm sóc duy trì của chúng tôi dành cho bạn sau điều trị. Đừng ngần ngại lưu số liên lạc của các bạn Chăm sóc khách hàng để hỗ trợ mọi vấn đề cho bạn và giúp bạn trao đổi ngay với bác sĩ khi cần.

Thời gian là vàng bạc

Tại EDEN, chúng tôi không muốn khách hàng phải ngồi đợi. Khi bạn có hẹn với bác sĩ trước, bạn sẽ được ưu tiên vào khám ngay khi đến, các y bác sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho cuộc hẹn tốt nhất cho bạn.

Địa điểm thuận tiện

Giờ đây bạn có thể thoải mái trong việc tái khám chỉnh nha, tái khám phục hình hoặc đơn giản là vệ sinh răng định kỳ dù bạn chuyển đến nơi nào trong thành phố.

Phòng thanh trùng

Dụng cụ tiêu chuẩn quốc tế

Một phòng thanh trùng đóng kín cửa có thể làm cho người thực hiện rửa và tiệt trùng chủ quan, nên tại EDEN phòng này là phòng kính và luôn cho phép bệnh nhân và nhiều nhân viên khác thấy được. Sự đầu tư máy móc hiện đại chuẩn Class B cũng là sự tự hào của EDEN khi cho khách hàng thấy sự quan tâm chú trọng của chúng tôi vào sự an toàn và đảm bảo cho bệnh nhân lẫn bác sĩ.

chúng tôi tin rằng Hạnh phúc phải bắt đầu từ nền tảng Sức khỏe tốt

Một chế độ chăm sóc răng miệng tốt cần phải định kỳ gặp nha sĩ 2 lần/ một năm. Đó là số lần bạn gặp bác sĩ nha khoa nhiều hơn các bác sĩ ngành khác, nếu bạn là người khoẻ mạnh.
Sức khỏe răng miệng toàn diện nghĩa là bác sĩ nha khoa sẽ sớm phát hiện các vấn đề răng miệng lẫn các vấn đề sức khoẻ khác, khi bạn trên ghế nha mà bạn hầu như chưa nhận ra hay có triệu chứng.

Công Nghệ

Cơ sở vật chất tại
EDEN DENTAL

Chăm sóc Sức khỏe răng miệng toàn diện

Tầm Nhìn -Sứ Mệnh

Kiến tạo thế giới hạnh phúc bắt đầu từ nụ cười đẹp và khỏe mạnh
Mang đến điều trị chất lượng tốt nhất bời niềm đam mê công việc
icon4

Cam kết

Lorem ipsum dolor sit amet cotetur adiing.

icon5

Chính trực

Lorem ipsum dolor sit amet cotetur adiing.

icon6

Xuất sắc

Lorem ipsum dolor sit amet cotetur adiing.

icon1

Đội ngũ

Lorem ipsum dolor sit amet cotetur adiing.

icon3

Đam mê

Lorem ipsum dolor sit amet cotetur adiing.

icon2

Lòng biết ơn

Lorem ipsum dolor sit amet cotetur adiing.

Đăng ký theo dõi ngay!

Nhận MIỄN PHÍ nhiều coupon ưu đãi hấp dẫn qua email & bài viết hữu ích mới nhất mỗi tuần.