Jump to:

Tầm nhìn

” Kiến tạo thế giới hạnh phúc bắt đầu từ nụ cười đẹp và khỏe mạnh “

Sứ mệnh

” Mang đến điều trị chất lượng tốt nhất bởi niềm đam mê công việc “

10 Giá trị cốt lõi

Cam kết

Tôi xem lợi ích của bệnh nhân là mục tiêu hàng đầu. Sức khoẻ lâu dài của bệnh nhân là kim chỉ nam trong mọi điều trị.

Chính trực

Tôi luôn nói sự thật, và chỉ thực hiện những điều trị mà tôi làm được. Tôi luôn luôn ra chỉ định dựa trên khoa học và bằng chứng.

Xuất sắc

Đối với tôi chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ, tôi không ngừng học tập, cập nhật theo tiến bộ y học và ứng dụng công nghệ mới nhất của thế giới.

Đội ngũ

Tôi luôn chịu trách nhiệm và không đổ lỗi. Tôi luôn xem mình là một phần của đội ngũ, công việc của tôi làm chỉ tối ưu khi làm việc tập thể. Ngoài công việc, đội ngũ chính là gia đình thứ hai.

Đam mê

Đối với tôi, công việc chính là niềm đam mê, giúp tôi làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn, và đam mê sẽ đem đến thành công cho tôi.

Lòng biết ơn

Tôi luôn biết ơn khách hàng dù ở lại với tôi hay không. Tôi biết ơn đội ngũ và công việc tôi được làm, biết ơn cả thành công lẫn thất bại đến với tôi.

Hạnh phúc

Tôi xứng đáng được sống hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc. Hạnh Phúc là khi tôi được là chính tôi, được an nhiên tự tại và luôn trân trọng những gì mình đang có trong phút giây hiện tại.

Yêu thương

Yêu thương là một món quà của thượng đế để chia đều cho tất cả mọi người. Tôi sẽ chào đón mỗi ngày mới với tình yêu sâu thẳm từ trái tim mình. Tôi nguyện sẽ trao đi yêu thương 1 cách vô điều kiện.

Kiên trì

Tôi sẽ kiên trì đến khi tôi thành công! Tôi không được đưa đến thế giới này để bị đánh bại. Tôi sẽ luôn bước tiếp. Khi những người khác ngừng nỗ lực, tôi vẫn tiếp tục và thu được vụ mùa bội thu.

Thịnh vượng

Sự thịnh vượng là năng lực cảm nhận sự đầy đủ từ bên trong và khả năng cho đi chứ không phải tích cóp cho riêng mình: “biết đủ là đủ”. Giàu có từ bên trong sẽ kiến tạo giàu có bên ngoài.

Đăng Ký Gói Trải Nghiệm 0Đ